dang-ky-gia-su-day-kem-tphcm

Đăng ký gia sư dạy kèm Cần Thơ

Đăng ký giá sư dạy kèm Cần Thơ

Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chúng tôi hiểu rằng: DẠY KÈM là phương pháp tốt nhất để HỌC SINH YẾU dễ hiểu bài và HỌC SINH GIỎI nhanh nâng cao kiến thức.

Để đáp ứng nhu cầu học kèm tại nhà,Trung Tâm Gia Sư Cần Thơ cộng tác với rất nhiều Giáo Viên đang giảng dạy tại các trường Phổ Thông và Sinh Viên ưu tú của các trường: ĐH Cần Thơ, ĐH Tây Đô, ĐH Nam Cần Thơ, ĐH Công nghệ – Kỹ thuật Cần Thơ, Đại Học Võ Trường Toản,… Nhằm tạo ra một đội ngũ Gia Sư có chuyên môn cao đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

Đăng ký gia sư dạy kèm Cần Thơ

Gia sư cần thơ

Với phương châm “UY TÍN – TẬN TÂM – NHIỆT TÌNH – CHU ĐÁO – TRÁCH NHIỆM” Gia Sư Cần Thơ mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước thành đạt của con em Quý Phụ Huynh.

Đến với Trung tâm Gia Sư Uy tín Cần Thơ, chắc chắn Quý Phụ Huynh sẽ hài lòng bởi sự tư vấn tận tình và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp.

Đăng ký gia sư dạy kèm Cần Thơ

Đăng ký gia sư dạy kèm Cần Thơ

Gia sư Cần Thơ rất thường xuyên có lớp mới hằng ngày ở khắp các khu vực TP Cần Thơ.

 Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu tìm lớp của Quý Gia Sư muốn Đăng ký dạy kèm Cần Thơ. Xin vui lòng điền thông tin bên dưới.

Chân thành cảm ơn Quý Gia Sư!

Form Đăng ký gia sư dạy kèm Cần Thơ

 

Trung tâm sẽ gọi điện hoặc nhắn tin cho Gia sư Đăng ký dạy kèm khi có lớp phù hợp với thông tin đăng ký. Bạn sẽ nhận được lớp mới thường xuyên vui lòng nhấn “like” bên dưới:

 

Gia sư hãy liên lạc với trung tâm theo số 0938.538.423 – 0975.328.678 (Ms Ngọc) nếu thấy lớp phù hợp để nhận lớp.

Trung tâm gia sư Cần Thơ Minh Long

Trân trọng cảm ơn!